Cập nhật lúc: 1/7/2014 7:55:05 AM

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC LỢI  là Công ty chuyên sản xuất  khắc các loại con dấu, con dấu văn phòng, con dấu chơi, ...
Mặc dù còn những hạn chế nhưng PHÚC LỢI luôn cố gẵng xây dựng cho mình một phong cách riêng bằng việc tạo cho khách hàng niềm tin đó chính là "UY TÍN" Và "UY TÍN" sẽ làm nên thương hiệu của PHÚC LỢI. Do vậy tất cả các nhân viên trong công ty chúng tôi đã, đang và sẽ "luôn làm tốt những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng"

Quan trọng nhất trong các nguồn lực và truyền thống khắc dấu với kinh nghiệm sản xuất dấu hiện đại của PHÚC LỢI  là đội ngũ nhân viên trong công ty. Họ thực sự là nhân tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của PHÚC LỢI . Họ luôn là những ngườii nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp và hết lòng vì công ty.

Đến với PHÚC LỢI  mỗi người sẽ gặp một phong cách phục vụ hiểu khách, chu đáo và chuyên nghiệp.

"Thương hiệu là uy tín" - PHÚC LỢI đặt chữ tín với khách hàng lên trên lợi nhuận của công ty. Từ đó khách hàng biết đến và đến PHÚC LỢI được phục vụ nhiều hơn.

SẢN PHẨM PHÚC LỢI CUNG CẤP
*Sản phẩm: Đa dạng, cụ thể khắc các loại con dấu, con dấu văn phòng, con dấu chơi, ...
* Phương thức đặt hàng - thanh toán dễ dàng
Hết sức tiện lợi, nhanh chóng. Khi khách hàng có nhu cầu dù là nhỏ nhất cũng có thể lựa chọn qua hệ thống trực tuyến trên Website của công ty, gọi điện thoại hay gửi thư điện tử hoặc Fax. Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn 24/7 và làm việc với khách hàng tại trụ sở của Quý vị trong thời gian ngắn nhất. Mọi giao dịch sẽ qua mail, điện thoại, fax…hoặc hỗ trợ trực tuyến. Thanh toán bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.

NHỮNG LỢI ÍCH " PHÚC LỢI " MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
- Ðược tư vấn cụ thể, rõ ràng về sản phẩm.
- Cơ hội lựa chọn sản phẩm theo ý tưởng, chi phí và nhu cầu công việc.
- Ðặt hàng nhanh chóng, thuận tiện, phương thức đơn giản.
- Chất lượng đảm bảo, đẹp về mặt mỹ thuật, hiệu quả trong sử dụng, bảo hành tốt.
- Giá cả cạnh tranh.
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu dáo.
**********************
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI !